GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG TẠI KHU ĐIỀU TRỊ F0

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ sáu, 04 Tháng 3 2022 00:00

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG TẠI KHU ĐIỀU TRỊ F0

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 04/03/2022, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã tiến hành kiểm tra công tác thu dung, điều trị bệnh nhân tại khu điều trị COVID-19 của Bệnh viện.

Tại đây, Giám đốc Phan Hoàng Hiệp yêu cầu các y bác sỹ tham gia công tác điều trị cần phải thực hiện hiệu quả, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch. Thực hiện thu gom và xử lý chất thải trong khu vực điều trị đúng quy định. TS. Hiệp nhấn mạnh: Do nhiều bệnh nhân có bệnh lý nền đái tháo đường kèm theo nên việc chăm sóc cũng như điều trị cần hết sức chú trọng. Cần bổ sung máy móc và trang thiết bị, thuốc men kịp thời. Duy trì chế độ dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Đặc biệt cần điều phối, bổ sung nhân lực để công tác điều trị chăm sóc người bệnh nhiễm Sars-cov2 được tốt nhất.

Cũng trong khu điều trị người mắc COVID-19, TS. Hiệp đã động viên tinh thần và chúc các nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại đây luôn giữ gìn sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe người bệnh.

Trước thực trạng các ca mắc COVID-19 tăng lên mỗi ngày, các y, bác sỹ thuộc Bệnh viện Nội tiết Trung ương không chỉ tập trung cho công tác khám chữa bệnh thường quy tại Bệnh viện mà còn thực hiện song song công tác điều trị cho người mắc COVID-19 trên địa bàn huyện Thanh Trì cũng như đối với nhân viên y tế mắc bệnh. Để tiện theo dõi sức khoẻ của bệnh nhân mỗi ngày, trước đó Bệnh viện cũng đã thành lập Tổ tư vấn do Đoàn thanh niên phụ trách với nhiệm vụ kịp thời tư vấn, hỗ trợ điều trị, đồng hành cùng các F0 có triệu chứng nhẹ, điều trị tại nhà cho đến khi khỏi bệnh hoàn toàn.

Xem 157 lần