TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2022)

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 22 Tháng 2 2022 00:00

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2022)

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), chiều 21/2, PGS.TS. Đoàn Quốc Hưng, Phó Hiệu trưởng và đại diện một số phòng ban, đơn vị chức năng của trường Trường Đại học Y Hà Nội đã đến chúc mừng các thầy thuốc, cán bộ và nhân viên ngành Y tế của Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Đón tiếp Đoàn có TS.BS. Phan Hoàng Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và một số lãnh đạo các khoa, phòng.

Thay mặt trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Đoàn Quốc Hưng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên Y tế của Bệnh viện và mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục tạo điều kiện để sinh viên, học viên của Trường Đại học Y Hà Nội thực hành chuyên môn về lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa tại cơ sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sỹ - giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội đã quan tâm tới Bệnh viện và mong muốn mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ ngày càng gắn bó chặt chẽ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trong nhiều năm qua.

TS. Phan Hoàng Hiệp cũng đề nghị phía nhà trường tạo cơ hội tốt để đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu đào tạo, giảng dạy từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Xem 155 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 23 Tháng 2 2022 07:57