NHẬT KÝ SÓC TRĂNG:

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 21 Tháng 12 2021 00:00

NHẬT KÝ SÓC TRĂNG:

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Trước tình hình dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mới liên tục tăng cao, được sự điều động của Bộ Y tế đoàn nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lên đường hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng chống dịch. Mặc dù ở tuyến đầu chống dịch, đối diện với muôn vàn khó khăn, thậm chí chứng kiến cả ranh giới giữa sự sống và cái chết, nhưng mỗi nhân viên y tế của Bệnh viện vẫn không chùn bước, nản chí. Tất cả mọi người đều đồng lòng, sẻ chia và hỗ trợ người dân tỉnh Sóc Trăng quyết tâm vượt qua dịch bệnh.
 
Theo ghi nhận, đoàn y tế tình nguyện của Bệnh viện Nội tiết Trung ương với 29 nhân lực hiện đang hỗ trợ công tác điều trị tháp tầng 3 bệnh nhân COVID nặng tại 2 đơn vị là Bệnh viện 30-4 và Bệnh viện điều trị COVID của tỉnh.
 
Từ Sóc Trăng gửi về, BS. Nguyễn Đăng Quân - Khoa điều trị tích cực bộc bạch: "Chúng mình luôn tự nhận thức rằng trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay mỗi người cần phải có trách nhiệm với cộng đồng hơn bao giờ hết! Mục tiêu của mỗi cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ tại tâm dịch là mong sao có thể giảm thiểu tỉ lệ tử vong cho bệnh nhân. Chúng mình sẽ cùng phối hợp với nhân viên y tế, chính quyền và người dân của tỉnh Sóc Trăng điều trị và can thiệp kịp thời, hiệu quả cho những bệnh nhân Covid-19”.
 
Dưới đây là hình ảnh được đoàn nhân viên y tế của Bệnh viện gửi về:
 
 
 
 
 
Xem 204 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 21 Tháng 12 2021 15:18