BÁO CÁO KHOA HỌC CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRONG HỘI NGHỊ NGOẠI KHOA TOÀN QUỐC NĂM 2021

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 14 Tháng 12 2021 00:00

BÁO CÁO KHOA HỌC CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRONG HỘI NGHỊ NGOẠI KHOA TOÀN QUỐC NĂM 2021

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong hai ngày 10,11-12, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra "Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021". Hội nghị có sự tham gia của 500 khách mời trong các lĩnh vực Ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Gây mê Hồi sức, Dinh dưỡng.... Đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương có sự tham gia của TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương cùng các bác sỹ khối Ngoại khoa của Bệnh viện.

Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Hội nghị vẫn thu hút gần 300 bài báo cáo khoa học chất lượng thuộc hơn 20 chuyên ngành của các nhà nghiên cứu trong toàn quốc bằng hai hình thức tham gia trực tiếp và trực tuyến. Đồng thời có sự tham gia của hơn 100 Chủ tọa là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ …

Tham dự Hội nghị năm nay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương mang tới 5 bài báo cáo có chất lượng chuyên môn cao. Trong đó, PGS.TS Trần Ngọc Lương - Nguyên giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương; Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Nội tiết Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội  với báo cáo “Tổng quan phẫu thuật, điều trị bệnh lý tuyến giáp những tiến bộ và tồn tại” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thành viên tham dự. Cũng trong khuôn khổ chương trình, PGS.TS Trần Ngọc Lương còn tham gia với vai trò là chủ tọa phiên báo cáo nội tiết. Đây cũng là năm đầu tiên Hội nghị Ngoại khoa toàn quốc có phiên báo cáo chuyên biệt về chuyên Ngành nội tiết với 6 bài báo cáo. Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham gia 4 nội dung báo cáo.

Hội nghị Ngoại khoa là diễn đàn khoa học uy tín được tổ chức thường niên hằng năm nhằm chia sẻ kinh nghiệm của các giáo sư, bác sỹ, điều dưỡng và các cơ quan quản lý y tế... trong lĩnh vực Ngoại khoa.

 Là Bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của cả nước về điều trị bệnh lý liên quan tới nội tiết rối loạn chuyển, Hội nghị Ngoại khoa toàn quốc là cơ hội để đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nội tiết Trung ương được trao dồi kiến thức chuyên môn, tiếp cận và cập nhật tư duy khoa học mới. Hội nghị cũng là dịp để Bệnh viện chia sẻ những kinh nghiệm và giúp các đồng nghiệp trên cả nước tiếp cận gần hơn với các kỹ thuật mới mà Bệnh viện nghiên cứu, triển khai ứng dụng.

Xem 242 lần