ĐOÀN NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THỰC HIỆN ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19 TẠI TỈNH SÓC TRĂNG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ sáu, 10 Tháng 12 2021 00:00

ĐOÀN NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THỰC HIỆN ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19 TẠI TỈNH SÓC TRĂNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Theo kế hoạch hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho tỉnh Sóc Trăng, sau khi tới địa phương, trong ngày 09-10/12/2021, Đoàn công tác Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có buổi làm việc và giao ban tại Bệnh viện Điều Trị COVID-19 và Bệnh viện 30-4 tỉnh Sóc Trăng. Cùng đi với đoàn có Thạc sỹ Lương Quỳnh Hoa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ kiêm trưởng đoàn công tác của Bệnh viện.

 
 
Tại buổi làm việc, Đoàn đã được lắng nghe những chia sẻ về tình hình thực tế cũng như công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 của đại diện lãnh đạo Sở Y tế và các đơn vị điều trị. Sau khi thống nhất phương án, Bệnh viện Nội tiết Trung ương sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ tư vấn, đào tạo chuyên môn cùng nhân lực trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng. Cũng căn cứ theo tình hình thực tế, Đoàn đồng thời kiến nghị với Sở Y tế cùng lãnh đạo Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 trong việc nâng cấp công năng tiếp nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19 với sức chứa lên 400 giường bệnh so với 220 giường như hiện nay.
 
 
Đoàn nhân lực y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Sóc Trăng gồm có 10 bác sỹ và 20 điều dưỡng và kỹ thuật viện do Thạc sỹ Lương Quỳnh Hoa làm trưởng đoàn sẽ thực hiện hỗ trợ phòng, chống dịch tại tỉnh Sóc Trăng. Sau khi tiếp nhận công việc các nhân viên y tế trong đoàn đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, làm việc với tinh thần quyết tâm cao chia sẻ và đồng hành với nhân dân tại địa phương trong việc đẩy lùi dịch bệnh.
 
Nguồn ảnh: Do Đoàn công tác Bệnh viện Nội tiết Trung ương tại Sóc Trăng cung cấp
 
Xem 220 lần