HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM HỖ TRỢ SUẤT ĂN MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 09 Tháng 12 2021 00:00

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM HỖ TRỢ SUẤT ĂN MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, tiếp nối các hoạt động của Chiến dịch” Kết nối cộng đồng, vượt qua thách thức”, Hội chữ thập đỏ Thành phố đã triển khai Chương trình trao tặng suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện. Hoạt động này góp phần chia sẻ khó khăn cùng những bệnh nhân nghèo, giúp họ vơi bớt lo lắng, yên tâm điều trị.
 
 
Tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội đã trao tặng 150 suất ăn miễn phí vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Thời gian thực hiện 4 tuần liên tục từ ngày 06 đến 30/12/2021.
Đây là hoạt động nhằm kết nối hoạt động hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 của các tỉnh, thành Hội trong toàn hệ thống; nâng cao hiệu quả hỗ trợ và đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của các địa phương. Đồng thời thông qua chiến dịch nhằm lan tỏa tinh thần "Chữ thập đỏ: Vì mọi người, ở mọi nơi"; toàn xã hội cùng chung tay chia sẻ, hỗ trợ những địa phương gặp khó khăn do dịch COVID-19.
 
Xem 2944 lần